Slide show

Kiểm tra thời hạn chữ ký số tránh rủi ro cho doanh nghiệp.

Kiểm tra thời hạn chữ ký số. Tất cả chữ ký số đều có thời hạn sử dụng nhất định tùy thuộc vào hợp đồng giao kết giữa nhà cung cấp chữ ký số với doanh nghiệp.

Khi chữ ký số hết hạn thì doanh nghiệp bắt buộc phải gia hạn thời gian sử dụng để mọi hoạt động diển ra được bình thường tránh rủi ro trong quá trình kê khai của doanh nghiệp.

Chữ ký số VNPT hướng dẫn khách hàng kiểm tra thời hạn chữ ký số như sau:

Để kiểm tra được thời hạn token có 2 cách

Cách 1: cắm USB token vào máy tính kiểm tra trực tiếp hạn trong token.

Cách 2: Truy cập trang thuế: https://thuedientu.gdt.gov.vn/ vào phần tra cứu tờ khai tải 1 tờ khai đã nộp thành công trước đó về rồi thực hiện như sau:

Nếu chữ ký số hết hạn không được gia hạn để cập nhật chữ ký số mới thì doanh nghiệp không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Để tránh bị động trong tình huống này, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín có khả năng thông báo về tình trạng còn/hết hạn của chữ ký số, giúp doanh nghiệp luôn chủ động kiểm soát được tình hình.

VNPT là một nhà cung cấp uy tín được nhiều doanh nghiệp tin dùng và được đánh gia cao về chất lượng dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu quan tâm vui lòng nhấn nút đăng ký để xem báo giá dịch vụ tại đây.

Đăng ký

Chat Zalo